Mẹo trang trí nhà hợp tài vận cho người tuổi Dần

Trang tri noi that voi mau xanh la cay 10

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần nên chọn màu xanh lá trong việc trang trí nhà. Bởi lẽ trong ngũ hành tương sinh, Dần thuộc hành Mộc, vì vậy các màu xanh lá cây, hay màu gỗ, bên cạnh đó người tuổi Dần cũng có thể dùng các màu như xanh lam, đỏ, đen hồng để trang trí nhà. Tuy vậy, cần tránh các màu đại diện của Kim bởi theo thuyết ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc. Đồ nội thất nên hạn chế những vật dụng bằng kim loại mà nên sử dụng những đồ vật bằng gỗ thì tốt hơn.

Trang tri noi that voi mau xanh la cay 10

Gia chủ tuổi Dần nên đặt trong nhà hoặc đeo bên mình trang sức gắn đá saphire, vì nó có màu xanh lam rất hợp với tuổi Dần. Hơn thế nữa đá sapphire, là biểu tượng cho quyền lực, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm, nó có khả năng làm giảm các chứng bệnh suy yếu về mắt.

ho

Người tuổi Dần cũng nên đặt một bức tượng hổ hoặc tranh hổ, con vật đại diện cho tuổi Dần ở hướng Đông – Đông Bắc, sẽ giúp tăng vận đào hoa cho mình. Hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn. Khi xuất hành bạn nên chọn hướng Tây – Tây Bắc hoặc hướng Nam mọi việc sẽ hanh thông, “thuận buồm xuôi gió”. Tuy nhiên nếu góc này có bị chặn hoặc có nhà bếp, toilet thì không nên bởi nó có thể gây phản tác dụng.

Cách-trồng-và-chăm-sóc-cây-vạn-niên-thanh-leo-để-bàn

Hiện nay, xu hướng trang trí nhà ở gần gũi với thiên nhiên rất được thịnh hành, vì vậy người tuổi Dần có thể chọn những loại cây cau trúc, vạn niên thanh, vân trúc, vừa làm không khí nhà bạn thư giãn hơn, vừa đem lại vận may.