Gợi ý cách trang trí nhà thu hút tài lộc cho người tuổi Mão

PK3

Mão là con giáp thứ 4 trong vòng tử vi, thuộc hành Mộc. Người tuổi Mão có nhiều lựa chọn trong chọn hướng nhà và trang trí khi thiết kế Biệt thự. Phòng khách nên đặt ở vị trí tốt hoặc nhìn về hướng tốt. Mỗi người (Vợ hoặc chồng) phải có một ghế chủ không thay đổi theo hướng Cát của mỗi người. Cửa phòng khách kỵ nhất là đối diện với cửa phòng khác. Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt không bị che chắn. Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm hoặc có phù điêu. Trong phòng khách không nên có những vật phản quang, vì theo quan niệm phòng khách là nơi hội tụ linh khí, nếu đặt vật phản quang sẽ có thể bị tán khí hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

PK3

Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn tuýp. Nên dùng bộ Salon đầy đủ cho phòng khách không nên dùng nửa bộ hoặc cọc cạch. Nếu nhà có hai phòng khách một lớn một nhỏ, bố trí lớn ở phía trước, nhỏ ở phía sau. Phòng khách không nên quá gần Phòng bếp. Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, nếu có thể phải cao hơn phòng khác.Nếu khu vực hướng Đông của phòng khách bị ảnh hưởng xấu khi có Toilet hoặc bếp thì việc trưng bày các vật thể hành Mộc cũng có thể đem lại vận rủi. Người tuổi Mão cũng có thể dùng Nội thất bằng gỗ để trang trí trong căn nhà của mình. Các đồ phụ kiện, vật dụng trang trí nhà nên chọn màu xanh. Gia chủ tuổi Mão nên đặt đá Thạch anh trong nhà để dưỡng mệnh. Nên đặt linh vật là con mèo hoặc thỏ để cung cấp năng lượng cho gia đình nhưng nhất thiết phải đặt một đôi không nên đặt riêng lẻ.

20130320144643

Đối với phòng bếp, hướng bếp (là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas) nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Ngoài ra, cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ.

20151027152938-db91

Về tranh phong thủy, người tuổi Mão nên chọn các loại tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Khi treo nên treo ở phòng khách, Phòng làm việc và treo hướng Đông để đón sinh khí. Phong lan là cây rất hợp với người tuổi Mão.